Bảo Hành

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

1.Bảo hành TẠI HYUNDAI VĨNH PHÚC

Xe mới

Công ty Hyundai VĨNH PHÚC sẽ bảo hành cho chủ xe đối với các hư hỏng do lỗi chi tiết hoặc lỗi lắp ráp của xe trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng bình thường theo các điều kiện và điều khoản sau đây: 

Thời hạn bảo hành:

Việc bảo hành chung sẽ được thực hiện trong thời gian hai ( 02 ) năm từ ngày đầu tiên giao xe cho khách hàng hoặc đến khi xe chạy được 50.000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Trong trường hợp chuyển đổi về chủ sở hữu, chế độ bảo hành sẽ được chuyển nhượng đầy đủ cho những chủ xe kế tiếp

Đối với xe Hyundai lắp ráp tại Việt Nam được bảo hành( 03) năm hoặc 80.000km tùy theo điều kiện nào đến trước

 Phạm vi và địa điểm bảo hành:

Tất cả nhà đại lý được ủy quyền của Hyundai Vĩnh Phúc sẽ sửa chữa hoặc thay thế miễn phí, tùy theo từng hạng mục, bất cứ phụ tùng chính hiệu nào bị hỏng do lỗi lắp ráp và lỗi sản xuất chi tiết. Khách hàng có thể mang xe tới xưởng dịch vụ của Hyundai VĨNH PHÚC để kiểm tra và thay thế đồ phụ tùng.

Đối với các hạng mục hoặc phụ tùng hỏng do hao mòn tự nhiên, do người sử dụng đều không được bảo hành.

XƯỞNG BẢO HÀNH TẠI HYUNDAI VĨNH PHÚC

Xưởng dịch vụ HYUNDAI VĨNH PHÚC

Địa chỉ : Mậu Thông, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Xe hết hạn bảo hành

Đối với các xe đã hết thời gian bảo hành, khách hàng phải hoàn toàn chịu phí khi kiểm tra, bảo dưỡng và thay thế đồ phụ tùng khi hỏng hóc.

Nếu Hyundai VĨNH PHÚC có chương trình khuyến mại dịch vụ chăm sóc khách hàng thì xe hết hạn bảo hành vẫn được tham dự chương trình như bình thường

Phụ tùng

Hyundai VĨNH PHÚC cam kết với khách hàng tất cả các sản phẩm phụ tùng đều được nhập chính hãng của cty Mobis – Công ty chuyên cung cấp phụ tùng của tập đoàn Hyundai. Chính vì điều đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Hyundai Vĩnh Phúc cũng khuyến cáo khách hàng sử dụng đồ phụ tùng chính hàng để đảm bảo cho sự vận hành của xe và sự an toàn của hành khách khi sử dụng xe.


Bạn nên xem xe i10 tai vinh phuc